ผมเป็นคนที่บ้าหนังโป๊มากๆครับ ดูทุกวันไม่ขาด มาเข้าเรื่องกันครับเรื่องนี้ผมมาคิดดูเป็นเรื่องที่น่าละอายใจมากครับ ทรยศเพื่อนของตัวเองที่เคยคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ โดยที่เพื่อนมันไม่รู้ว่าผมแอบxxxหีเมียมันทุกวัน  เมียเพื่อนได้เล่าให้ฟังว่าเพื่อนกลับมาจากทำงานตอนเย็นเมาเหล้าเข้าบ้านมาทุกวันครับ มาถึงก็นอนบางครั้งน้ำก็ไม่ได้อาบ นอนไปอย่างงั้นแหละ เมียเพื่อนยังเล่าให้ผมฟังอีกว่าเรื่องบนเตียงนั้นเพื่อนไม่เคยเย็ดเลยจนหีจะตันหมดแล้ว เดือนหนึ่งเย็ดเพียงสองสามครั้งเท่านั้นครับ

ผมฟังเมียเพื่อนพูดแล้วน่าเห็นใจหีน้อย ๆ ของเธอเป็นอย่างยิ่งเลยครับ ผมได้ถามเมียเพื่อนอีกว่า”แล้วเวลาต้องการขึ้นมาทำไงล่ะ “ เมียเพื่อนตอบ”ก็ใช้แตงกวาแหย่หีไปวันๆ”…งั้นให้เราช่วยไหมรับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน ตอนนี้ดีไหม เพื่อนมันไม่อยู่มันไปทำงานเย็นกว่าจะกลับ…เรามาเล่นเสียวกันดีกว่านะ” เมียเพื่อนนิ่งหยุดคิดสักครู่ ผมดูท่าทีว่าเมียเพื่อนคงอยากเหมือนกัน ร่างอวบๆของเมียเพื่อนผมชอบมากครับคงจะเย็ดมันส์น่าดู ผมตัดสินใจเข้าไปหาเมียเพื่อนใกล้ๆครับ วันนี้จะเอาวิชาที่เคยดูหนังโป๊ใช้กับหีของเธออย่างเต็มที่ครับ

ผมจูบที่ปากของเพื่อนเพื่อนจนร่างของเธอสยบเกิดอารมณ์คล้อยตามผม มือผมล้วงเข้าไปในกางเกง ไปโดนหีอวบๆของเมียเพื่อนที่เยิ้มเต็มไปด้วยน้ำเมือกลื่นๆเลยครับ ผมเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดเสียวเมียเพื่อนจนร้องครางออกมาด้วยความเสียว เมียเพื่อนไวไฟมากแค่โดนดูดปากก็น้ำเยิ้มเสียแล้วครับ  ผมไม่รอแล้วครับลุกขึ้นถอดกางเกงของตัวเองออกจนหมด จนควยแข็งโด่ผงกหัวงึกๆต่อหน้าเมียเพื่อนซึ่งมองอยู่อย่างหื่นกระหายด้วยความเก็บกดมานานเมียเพื่อนเอามือมาจับควยผมรูดเบาๆ จนผมเสียวไปหมด จากนั้นผมก็ถอดกางเกงเมียเพื่อนออกจนหมด หีโหนกนูนปรากฏต่อหน้าผมครับ ผมหีเมียเพื่อนสวยมากเหมือนหีเด็กสิบสี่ไม่มีผิดเลยครับไม่มีขนเลยสักเส้น

ผมเอามือสั่นแหวกหีเมียเพื่อนจนเห็นเม็ดเสียวผมเงี่ยนมากเมื่อได้เห็นเม็ดเสียวเมียเพื่อนรีบเอาควยที่แข็งๆหัวบานๆไปจ่อที่เม็ดเสียวเมียเพื่อนถูไปถูมาอย่างหื่นกระหาย จนเมียเพื่อนต้องร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ  “โอวววว….เสียวจังเลย…ไม่ได้เจออย่างนี้มานานแล้ว…ซี๊ดดด…เย็ดเถอะเอาควยใส่รูหีเถอะ…ไม่ไหวแล้ว” ผมจัดการเอาควยเสียบเข้าไปจนมิดด้าม กระแทกอย่างเมามันส์หีฟิตแน่นมาก ส่วนเมียเพื่อนครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ วันนั้นผมเย็ดหีเมียเพื่อนไปถึงสามยก จนเมียเพื่อนติดใจควยผมเป็นอย่างมาก…ให้ผมแอบไปเย็ดหีทุกๆวันครับ

เพื่อนไม่ยอมเย็ดหีเมีย ผมเลยช่วยเย็ดหีเมียมันแทน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

1 × one =