ผมตอนนี้อายุได้ 14 ปีแล้วครับ เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่มีฐานะดี พ่อแม่ทำงานราชการผมเป็นลูกคนเดียวครับ ที่บ้านผมนั้นมีน้าสาวอยู่คนหนึ่งที่คอยดูแลผมมาตั้งแต่ผมเล็กๆครับ ชื่อว่าน้ามธุรส น้าสาวมีสามีแล้วอายุแก่กว่าน้าประมาณ 10 กว่าปีครับ ส่วนน้าอายุ 44 ปี สามีของน้าเป็นนักธุรกิจ ไม่ค่อยอยู่บ้านครับ นานครั้งจะมานอนที่บ้าน ไม่ถึงสามวันก็ไปอีกแล้วครับ ระยะนี้ผมสังเกตว่าเวลาที่สามีน้าสาวมาที่จะมีปากมีเสียงกันบ่อยๆในเวลาตอนกลางคืน

ผมนอนอยู่ชั้นล่างได้ยินอย่างชัดเจนว่า ทำไมเป็นแบบนี้ไม่ขันอีกแล้ว ผมมารู้ทีหลังว่า สามีน้าสาวไม่ค่อยเย็ดแกเลยครับ มาถึงก็นอนหลับบอกว่าเพลียมาก ไม่สนใจว่าน้าสาวผมจะให้ทำการบ้านหรือไม่ครับ มานอนอย่างอย่างเดียว ผมคิดว่าน้าสาวคงจะต้องการเรื่องทางเพศแต่สามีไม่ตอบสนองแกครับ พอรุ่งเช้าสามีก็ออกจากบ้านไปทำงานอีกล่ะครับ ในที่สุดความลับก็แตกครับน้าสาวมารู้ทีหลังว่าสามีแกแอบไปมีกิ๊กของนอก มิน่าถึงไม่ยอมเย็ดกับน้าเลย น้าสาวแกโมโหมากครับ

บอกเลิกทันทีและไล่สามีออกไปจากบ้านครับ วันนั้นตอนเย็นผมเห็นน้าแกร้องไห้เอาเหล้ามาดื่มครับ  ผมเห็นแกอยู่ในสภาพนี้นึกสงสารมาก แกดื่มหนักมากครับจนเมาไม่รู้เรื่องนอนฟุบอยู่ตรงนั้นเลย ผมเข้าไปเรียกแกตื่น บอกว่าไปนอนในห้องชั้นบนเถอะน้า ที่นี่ยุงมันเยอะ แกเมามากเดินไม่ไหวผมจึงค่อยประคองตัวแกไปนอนในห้องนอนครับ  ผมถึงเตียงนอนแกดึงแขนผมไปล้มคงทับตัวแกทำให้ร่างกายสัมผัสกัน จนผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาอย่างแปลกประหลาดครับ

น้าสาวอยู่ในชุดนอนที่บางมากครับ ผมมองแล้วใจหวิวมากครับ  น้าสาวดึงผมไปจูบปากทำให้เสียวมาก ผมไม่เคยมาก่อนเรื่องนี้ น้าสาวบอกว่าเก็บกดมานานแล้วคืนนี้ช่วยน้าหน่อยนะ สามีไม่เคยทำกับน้าเลย  แกถลกชุดนอนของแกขึ้นไปที่หน้าท้อง กางไม่ใส่กางเกงในคับ ผมเห็นหีแกสวยมาก เหมือนหีเด็กเลยไม่มีขนเนียนมาก น้าสาวถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมด จับควยผมรูดขึ้นรูดลง “ควยใหญ่จริงๆนะหลานน้า” จากนั้นแกขึ้นนั่งขย่มควยผมอย่างเมามัน แกคงอดมานานครับ

อย่างขย่มควยผมแทบหักจนผมเจ็บไปหมดเลย แกเซ็กส์จัดมากเลยครับ ผมน้ำแตกออกมาตอนที่แกเสร็จรูหีแกตอดรัดควยผมทำให้เสียวมาก ปล่อยออกมาพุ่งใส่หีน้าสาวจนไหลเยิ้มออกมาเป็นทางเลยครับ เป็นอันว่าผมกับน้ามธุรสแอบเล่นเสียวกันอย่างลับๆครับ

คุณน้าสอนเสียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

1 + twelve =