ผมขอเล่าเรื่องในครอบครัวให้ฟังดังนี้ครับ ผมแต่งงานมาได้ 3 ปี ยังไม่ลูกครับ ผมเอาเมียมาอยู่บ้านด้วย ซึ่งเมื่อก่อนนี้ผมได้เช่าบ้านเขาอยู่แต่เจ้าของบ้านกลับมา ผมจำเป็นต้องย้ายออกมาอยู่บ้านน้องชาย ซึ่งมันได้สร้างไว้ แต่ว่าน้องชายมันยังไม่ได้แต่งงานครับ ผมสังเกตว่าน้องชายนั้นชอบมองเมียผมแปลกๆครับ บางครั้งก็กลืนน้ำลาย เวลาที่เมียผมใส่กางเกงขาสั้น เมียผมเด็กมากครับ อายุ 18 ปีเองผม 30 ปีแล้ว น้องชายอายุ 26 ปี  เมียผมเป็นคนที่ชอบนอนกลางวันครับ และนอนขี้เซามากเรียกอย่างก็ไม้ตื่น

วันนั้นผมไปทำงานรับจ้างในหมู่บ้านครับ ตอนบ่าย 2 ผมได้มาเอาเครื่องมือที่บ้าน  ผมใช้รถจักรยานครับ ผมเอามาจอดที่หน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปในบ้านผมไปเจอภาพที่บาดตาบาดใจเป็นอย่างมากครับ ภาพที่เห็นน้องชายผมกำลังก้มลงเลียหีเมียผมครับ วันนั้นเมียผมนอนใส่กระโปรง จึงง่ายมากที่น้องชายมันคิดจะทำมิดีมิร้าย ผมแอบดูมันต่อไปครับว่ามันจะทำอย่างไรบ้างมันเอาลิ้นเลียหีเมียผมอยู่นานมากครับ จากนั้นมันก็เหลียวไปเหลียวมาถอดกางเกงออก ควยมันแข็งโด่เลยครับ ใหญ่มาก

มันจับขาเมียผมถ่างออกกว้างๆแล้วค่อยๆเอาควยสอดใส่เข้าไปทีละนิดทีละนิดครับ น้องชายมันค่อนค่อยๆซอยเข้าซอยออกครับ เมียผมนอนหลับไม่รู้สึกตัวเลยจริง ปล่อยให้น้องชายเย็ดอย่างสะดวกสบาย  มันเอามือไปบีบนมเมียผม น้องชายเร่งกระเด้าแรงเร็วๆขึ้นเรื่อยๆ สงสัยมันคงเสียวมากๆ เพราะรูหีเมียผมมันฟิตมากครับตอดรัดดีมาก ใครได้เย็ดหีเมียผมจะต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอนครับน้องชายกระแทกอย่างเมามันส์

มันคงเล่นเสียวได้ท่าเดียวเท่านั้นแหละครับ เพราะกลัวเมียผมตื่น ถ้าผมไม่มาขออาศัยอยู่บ้านมัน ผมโดดเข้าไปชกหน้ามันแน่ครับ ตอนนี้ทำอะไรมันไม่ได้เลย เพราะผมกับเมียก็ไม่มีที่อยู่เลยต้องยอมให้มันเย็ดกับเมียผม  น้องชายมันคงใกล้จะแตกแล้วครับเห็นมันรัวก้นเร็วมากครับ จนเสียงดังพั่บๆๆเลย เมียผมก็ไม่รู้เป็นอะไรหลับไม่รู้ตัวเลยจริงๆ ปล่อยให้น้องชายเย็ดจนได้

ผมแอบดูน้องชายเย็ดจนเสร็จกิจ พอมันเสร็จแล้วผมปรากฏตัวทันทีครับ น้องกลัวผมเอาเรื่องรีบยกมือไหว้เป็นการใหญ่ครับ ผมไม่ว่าอะไรทั้งสิ้นไม่ตอบอะไรเข้าไปเอาเครื่องแล้วก็ออกจากบ้านไปครับ  ตั้งแต่นั้นมาผมกับมันมองหน้ากันไม่ติดแล้วครับ ในที่สุดผมก็พาเมียย้ายไปอยู่ที่อื่นและไม่กลับมาที่นั่นอีกเลยครับ

เมียผมโดนน้องชายลักหลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

twenty + 4 =