เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแทบไม่น่าเชื่อเลยครับ ลุงผมซึ่งเป็นลุงแท้ๆที่ผมเคารพนับถือมากแกเป็นโสดมานานแล้วไม่มีเมียสักทีจะมาเล่นเสียวกับน้องสาวผมซึ่งเป็นหลานสาวแท้ของแกครับ เรื่องมันบังเอิญมากมาก ทุกครั้งที่ผ่านมาผมไม่ได้สงสัยเลยครับว่าลุงกับหลานสาวผมจะพากันไปเย็ดเล่นหนังxสดๆที่กระท่อมท้ายสวน ที่ผ่านมาลุงมักจะพาน้องสาวผมไปที่สวนเป็นประจำใครๆก็ไม่สงสัยครับ เพราะเป็นลุงกับหลานสาวที่แกเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กเล็กๆ น้องสาวผมนั้นอายุ 12 ปีเองครับ ติดลุงมากอย่างผิดปกติ ผมเป็นคนช่างสังเกตครับ

ผมต้องรู้ให้ได้ว่าน้องสาวผมกับลุงต้องมีอะไรพิเศษอย่างแน่นอนครับ วันนั้นผมแอบสะกดรอยตามลุงกับน้องสาวไปจนถึงกระท่อมท้ายไร่ สองคนนั้นพอไปถึงกระท่อมก็รีบกันเข้าไปในกระท่อมอย่างรวดเร็วครับ ผมแอบตามไปอย่างติดๆครับ กระท่อมมีแต่รูเต็มไปหมดทำให้ผมแอบดูได้อย่างชัดเจน ที่แท้ลุงกับหลานแอบมาเล่นหนังxสดๆในกระท่อมอย่างนี้เองครับ ภาพที่ผมเห็นมันแทบไม่น่าเชื่อจริงๆครับ ลุงกับน้องสาวผมเปลือยกายล่อนจ้อนลุงนอนเหยียดตรงให้น้องสาวผมดูดควยอยู่อย่างเมามันส์ น้องสาวอมควยลุงครูดปากขึ้นลงๆอย่างชำนาญครับ แทบไม่น่าเชื่อเด็กหญิงวัยเพียงสิบสองปีเท่านั้นจะเก่งเรื่องเสียวถึงเพียงนี้ครับ

จากนั้นน้องสาวผมก็เป็นคนขึ้นไปขย่มควยลุงบ้างโดนหันหน้ามาทางผมที่แอบดูอยู่ครับ ผมเห็นหีน้องสาวอย่างชัดเจนควบควยดำๆของลุง ควยลุงเล็กมากครับดำด้วย ส่วนหีน้องสาวนั้นขาวอวบมาก ผมเห็นแล้วอยากเข้าไปร่วมเย็ดด้วยเหมือนกัน แต่น้องสาวนี่สิทำไม่ได้ครับ  น้องสาวขย่มควยลุงอย่างเร่าร้อนมาก เสียงดัง พั่บๆๆๆตลอดเวลาครับ ส่วนลุงก็ไม่เบาเด้งรับหลานสาวตลอดเวลา ลุงเอามือจับนมเล็กๆหัวนมสีชมพูโตเท่าลูกมะนาวไปด้วย น้องสาวผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยจนร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่านตัวเกร็งไปในที่สุดครับ

จากนั้นก็เป็นบทบาทของลุงขึ้นไปเย่อต่อครับ ผมแอบดูลุงกับน้องสาวเล่นหนังxสดๆอย่างตื่นเต้นมากครับ ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปควยผมแข็งมากตอนนี้ ในกระท่อมลุงกับหลานเย็ดกันอย่างเมามันส์ ผมเอาควยออกมารูดไปด้วย เสียวมากน้ำแทบแตกดูทั้งสองเย็ดกันอย่างเมามันส์ ผมเห็นลุงกระจับหลานสาวโก่งโค้งครับกระแทกอย่างเร็วขึ้นยิบแกร้องออกมาด้วยความเสียว จากนั้นลุงก็ถอดควยดำๆออกมาปล่อยน้ำใส่บั้นท้ายหลานสาวเลอะเต็มไปหมดเลยครับ ผมเห็นได้อารมณ์มากๆชักว่าวจนน้ำแตกข้างๆกระท่อมไปหนึ่งน้ำ จากนั้นรีบกลับบ้านอย่างตื่นเต้นครับ

แอบดูน้องสาวเล่นเสียวกับลุง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

10 − 8 =